CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY IN CHUYỂN NHIỆT DU TÍN

Công ty chúng tôi 100% vốn nước ngoài, chuyên cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt .Với đa dạng hóa màu sắc cho nhiều chủng loại, hình ảnh sắc nét, bền đẹp lâu phai, không giới hạn màu sắc,số lượng lớn và nhanh chóng bằng máy móc hiện đại và nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài đạt chất lượng xuất khẩu.

Phương Châm Của Du Tín Là:

Trách nhiệm và cam kết: Xây dựng niềm tin với khách hàng và đối tác bằng không chỉ bằng việc giữ đúng cam kết về chất lượng, tiến độ, chi phí mà chúng tôi còn có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Khách hàng là chúng tôi: Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được những yêu cầu và đòi hỏi của họ, từ đó có những giải pháp thích hợp, đáp ứng tốt nhất những mong muốn cho khách hàng. Làm hài lòng mỗi khách hàng đồng nghĩa với việc thương hiệu chúng tôi được nâng lên một tầm cao mới.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty sản xuất lớn thứ 1 ở Bình dương và 12 Khu vực miền nam trong 5 năm (2018-2023). Và ngày càng ngày sản phẩm của Du Tín vương xa hơn trên khắp thế giới và chiếm thị phần 30% tại CHÂU ÂU

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MTV DU TÍN

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 2 - Đường D1, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương Điện thoại: (061) 3954 558 - Fax: (061) 3954 454
Email: congtydutin@gmail.com - Website: dutinprinting.com

call

Call Now