Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty TNHH DU TÍN  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn chuyển nhiệt lên vải toàn miền Nam. Các sản phẩm của công ty nhận gia công được phân phối khắp cả nước, và xuất khẩu đi các nước có tiêu chuẩn đầu vào khắt khe như Nhật,Đức, Pháp,Mỹ, Ca-Na-Đa, Hàn Quốc …

Ngành in chuyển nhiệt lên vải là ngành đặc thù khó, mới xuất hiện khoảng hơn 10 năm trở lại đây, đòi hỏi đơn vị phải có kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống quy trình chuẩn mực trong quá trình sản xuất mới ít xảy ra sai sót. Du Tín tự hào sau nhiều năm hoạt động đã xây dựng được một quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO và một hệ thống các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm sau in giúp khách hàng giảm thiểu được các rủi ro khi sử dụng dịch vụ in tại công ty. Khách hàng yên tâm với đội ngũ công nhân lành nghề, cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực in ,hệ thống KCS tiêu chuẩn mới nhất giúp hạn chế rủi ro và loại trừ được các lỗi thường gặp ở các đơn vị in ấn lên vải khác.

Trước khi giới thiệu về các dịch vụ mà Du Tín đang cung cấp, chung tôi có một lưu ý với khách hàng là hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt của Du Tín rất hiện đại. Vì vậy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Hiện nay Du Tín cung cấp các loại dịch vụ in như sau:

 1. In Vải Nguyên Cây, Cuộn
 2. In Đồ Bơi
 3. In Đồng Phục
 4. In Mẫu Áo Kiểu Nữ
 5. In Váy Đầm
 6. In Đồ Thể Thao
 7. In Giày Thể Thao
 8. In Túi Xách, Ba Lô
 9. In Khăn
 10. In Chăm, Drap, Gối, Áo Sofa
 11. In Quần Áo Trẻ Em
 12. In Quần Áo Trẻ Em

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MTV DU TÍN

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 2 - Đường D1, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương Điện thoại: (061) 3954 558 - Fax: (061) 3954 454
Email: congtydutin@gmail.com - Website: dutinprinting.com

call

Call Now