In chuyển nhiệt 3D

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội lại có thể in trên mọi vật dụng như vải, áo, ly sứ, vỏ điện thoại,… và đặc biệt là cho chi phí rẻ hơn nhiều so với các công nghệ in khác, in chuyển nhiệt 3d đang là phương pháp in tối ưu được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà còn đem lại sự hài lòng cho quý khách với thành phẩm hoàn hảo cùng màu in sắc nét.

Dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ – In chuyên nghiệp, màu sắc nét

Tìm hiểu về in chuyển nhiệt giá rẻ

In chuyển nhiệt giá rẻ là gì?

In chuyển nhiệt được hiểu đơn giản là phương pháp in sử dụng nhiệt độ cao và mực in chuyên dụng (mực in chuyển nhiêt) để in hình ảnh trên giấy in nhiệt rồi ép nhiệt lên vật liệu ép nhiệt lên áo thun vải cuộn.. để tạo ra hình ảnh chất lượng, với các hình ảnh logo của công ty, in hình ảnh theo yêu cầu, vốn đầu tư nước ngoài, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

In chuyển nhiệt Phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, in chuyển nhiệt thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành in ấn, in logo quảng cáo, tạo mẫu quảng cáo bởi chúng được thực hiện không quá phức tạp mà giá thành lại cực kỳ rẻ. in chuyển nhiệt 3D lên áo thun với hình ảnh sắc nét, tạo màu sắc biến thể và bền màu, bảo hành lâu dài với dịch vụ của Du Tín.

Khi nào in chuyển nhiệt là lý tưởng nhất?

in chuyển nhiệt trên vải cuộn hoặc vải cây tạo hoa văn trên các loại cây vải để các nhà may có thể may ra những sản phẩm đẹp nhất. Khi được áp dụng một cách chuẩn xác và hợp lý, in chuyển nhiệt sẽ tạo ta các bản in hình ảnh thực tế với chất lượng cao, màu sắc sống động và sắc đẹp, làm cho nó hữu ích cho các bản in ảnh kỹ thuật số.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt Của Du Tín?

So với các phương pháp in nhiệt trực tiếp (không có ruy băng trong quá trình in), in chuyển nhiệt của Du Tín thường được ưa tiên sử dụng nhiều hơn do có khả năng tạo ra các sản phẩm với hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, màu sắc rõ ràng và bền màu với thời gian. Ngoài ra, phương pháp in chuyển nhiệt cũng thể hiện là một phương pháp in hiệu quả và tối ưu hơn nhiều so với các phương pháp in truyền thống bởi sở hữu vô số ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

In chuyển nhiệt của Du Tín có thế mạnh nào?

  • Thời gian in nhanh
  • In được tất cả các dạng hình ảnh từ 2D đến 3D chuyên sắc.
  • Màu in sống động, sắc nét, không bị giới hạn màu như in thủ công.
  • in trên vải cuộn khổ lớn, In vải áo dài, in vải áo sơ mi, in vải thun.

Công Ty Du Tín in được trên chất liệu nào?

  1. In được nhiều trên chất liệu: Polyester, vải thể thao,vải may sopha, vải dù, vải pha sợi

Tại sao nên lựa chọn Du Tín 

  1. Không chú trọng nhiều về vấn đề số lượng như các công nghệ in thủ công khác, kể cả 1 sản phẩm vẫn có thể đáp ứng được.
  2. Tiết kiệm thời gian, chi phí nhà xưởng, nhân công do đó giá thành phẩm khá ổn định.
  3. In được đa màu trên sản phẩm.

du tín làm được những gì

In chuyển nhiệt là gì

In vải cây cuộn lớn

với diện tích và quy mô công ty lớn, chúng tôi có các thiết bị máy móc chuyên nghiệp, phục vụ cho việc in vải cây cuộn, mỗi ngày năng xuất in trên 50.000 mét vải, với vốn nước ngoài và các thiết bị máy móc nhập khẩu tiên tiến, các kỹ sư chuyên nghiệp trong nghành in, đảm bảo bạn hài lòng khi gửi sản phẩm đến công ty chúng tôi in.

In chuyển in 3D Hoa Văn

Với đội ngũ thiết kế hoa văn chuyên nghiệp, Du tín đáp ứng in chuyển nhiệt hoa văn các dòng cao cấp, các hoa văn có độ khó, và độ bền màu trên hoa văn, không bị phai màu, độ bền màu được bảo hành trong quá trình khách hàng sử dụng, với các thiết bị máy in màu chuyên nghiệp của Du Tín. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng đến với khách hàng.

in chuyển nhiệt lên áo thể thao

in chuyển nhiệt lên áo thể thao là thế mạnh của Du Tín, với hợp đồng với các công ty Adidas, nike và các công ty khác, chúng tôi đem lại sự tin tưởng của các công ty lớn, và họ đã lựa chọn công ty Du Tín trở thành nhà in chuyển nhiệt cao cấp cho họ, trong nhiều năm qua, chúng tôi là đối tác của nhau, và cùng phát triển, với màu sắc đa dạng.

các sản phẩm của công ty chúng tôi đã in