Công ty TNHH DU TÍN hiện có hai cơ sở nhà máy tại NamTân Uyên Bình Dương – khu Công Nghiệp Đồng An 2,Thủ Dầu Một,Bình Dương. Với  10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lên vải, khu nhà xưởng rộng rãi  6.000 m2 cùng số lượng công nhân trên 150 người, công suất tối đa mỗi ngày có thể lên trên 50.000 pcs. Trung bình 1 tháng chúng tối sản xuất được trên 1.600.0000 mét . Với đa dạng hóa màu sắc cho nhiều chủng loại, hình ảnh sắc nét, không giới hạn màu sắc và số lượng … bằng máy móc hiện đại và nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc.Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên  chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. DU TÍN tự tin có thể cung cấp dịch vụ in lên vải chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Lý do chọn lựa Du Tín

Cam kết của chúng tôi là lấy việc phục vụ khách hàng tận tình làm sứ mệnh cho nên, khi lựa chọn dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi, khách hàng luôn được đảm bảo

CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

PHỤC VỤ TẬN TÌNH

GIÁ CẢ HỢP LÝ

GIAO HÀNG NHANH NHẤT

Nền tảng thành công

– “Chuyên nghiệp”: Đội ngũ đẳng cấp theo thời đại 4.0 với sự kết hợp của máy móc thiết bị đa dạng, chuyên gia nước ngoài hỗ trợ tất cả các công đoạn từ khâu thiết kế đến thành phẩm.

– “Uy tín”: Thời gian giá trị từng giây cho mỗi người, sản phẩm chứa đựng sự cao trọng cho những doanh nghiệp đề cao uy tín, DU TÍN làm được điều bạn đang chờ đợi.

– “Chất lượng”: sản phẩm bạn đang yêu cầu như thế nào?

+ Màu bị phai

+ Vải không tốt: Tại Du Tín không bao giờ cung cấp cho bạn dịch vụ kém chất lượng.

+ Màu sắc không tại Du Tín: Độ bền màu chịu đựng được nước, nhiệt độ cao

– “Giá cả hợp lý”: bạn chọn giá tại đâu?

+ Tại công ty lớn HOẶC Công Ty nhỏ thật đắng đo

+ Du Tín giải quyết cho bạn giá cả hợp lý: Vì chúng tôi có hệ thống sản xuất di truyền, bỏ qua rất nhiều công đoạn sản xuất thủ công, VÌ VẬY giá tại công ty Du Tín là hợp lý nhất cho Công ty bạn.

Khách hàng có nhu cầu về in ấn chuyển nhiệt lên vải xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ……

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MTV DU TÍN

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 2 – Đường D1, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: (061) 3954 558 – Fax: (061) 3954 454

Email: congtydutin@gmail.com – Website: dutinprinting.com


Facebook


Instagram


Google-plus


Youtube