Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải hiện đại và phổ biến

Ngày nay do sự phát triển của ngành thời trang nên các phương pháp in truyền thống dần được thay thế. Thay vào đó là công nghệ in chuyển nhiệt lên vải hiện đại và phổ biến.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải đang ngày trở nên phổ biến hiện nay bởi sản phẩm đẹp mắt, giá rẻ và có khả năng cạnh tranh cao. Phương pháp này sử dụng công nghệ in hiện đại, cùng với đó là tính phổ biến cao và nhiều ưu điểm khác. Cùng tìm hiểu về công nghệ in này để thấy được lợi ích mà in chuyển nhiệt mang lại cho ngành thời trang hiện nay.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải hiện nay

Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt cần thực hiện khép kín và sự phối hợp ăn ý trong từng giai đoạn, bộ phận, thông thường đều trải qua nhiều bước. Đầu tiền là chuẩn bị những hình ảnh cần thiết, đúng theo yêu cầu để tiến hành từng bước in đảm bảo được một sản phẩm chất lượng. Do đó, công nghệ in chuyển nhiệt cần trải qua những bước sau:

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải hiện đại và phổ biến
Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải hiện đại và phổ biến

Trang phục được in ấn tại Du Tín luôn đẹp nhất

Xác định hình ảnh và tiến hành in:

Sau khi đã chọn được hình ảnh cần in chuyển nhiệt, tiến hành đặt lên máy ép nhiệt, chú ý sao cho phần vải cần in hướng mặt lên trên. Dùng máy nén để ép nhiệt hình ảnh cần in xuống vải để hình ảnh được bám lâu trên vải. Tuy nhiên, cần kiểm tra lại hình ảnh in ấn, nếu hình ảnh mờ, không rõ nét, không in hết thì cần lặp lại động tác này cho đến khi hình ảnh đạt chuẩn.

Gỡ máy in khỏi sản phẩm cần in:

Sau khoảng 8s in tự động và nhiều lần kiểm tra lại hình ảnh in trên vải, khi đã chắc chắn rằng hình ảnh đẹp và rõ nét nhất thì cần nhấc máy in ra khỏi bề mặt vải. Chú ý rằng, nếu thời gian giữa máy in trên vải quá lâu thì rất có thể ảnh hưởng đến chất lượng vải, làm vải mỏng hơn và nhanh bị hỏng.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải cho phép in trên vải nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải sử dụng phôi in phức tạp và đắt đỏ. Tuy nhiên, phương pháp này lại chỉ phù hợp với số lượng vừa và nhỏ, nếu như in ở số lượng lớn thì công suất cần thiết chắc chắn rất khó đạt yêu cầu.

Công nghệ in chuyển nhiệt phổ biến hiện nay

Thêm một chú ý khi sử dụng phương pháp này là cần chọn lựa loại mực in phù hợp, đạt tiêu chuẩn. Bởi nếu trong quá trình in mà mực không tốt sẽ bị lỗi sản phẩm, thêm mới mực sẽ rất phức tạp và không đều màu. Do đó, để có được những sản phẩm đẹp nhất từ công nghệ in chuyển nhiệt trên vải thì ngay từ bước chọn mực cũng cần chỉnh chu và cẩn thận hơn.

Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt lên vải

Khi sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt lên vải, ta có thể dễ dàng nhận thấy những ưu nhược điểm như sau:

  • Đây là một phương pháp in hình lên vải dễ sử dụng, có kết quả tốt và phổ biến nhất hiện nay.
  • Công đoạn in khá nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa, chỉ cần sử dụng hình ảnh mẫu không cần phôi in nên sản phẩm làm ra có giá thành thấp, ít khi xảy ra lỗi.
  • Nhờ kỹ thuật in không đòi hỏi độ khó cao nên người bình thường mới vào nghề cũng có thể đảm nhận được.
  • Có thể sáng tạo hình ảnh in bằng cách sử dụng song song hai hình vẽ để bổ sung những khoảng trống và điểm khuyết trên sản phẩm.

Sản phẩm đẹp mắt, chất lượng khi sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt

Lựa chọn địa chỉ in chuyển nhiệt lên vải uy tín

Để có được những sản phẩm chất lượng thì cần tìm đến địa chỉ in ấn uy tín. Theo nhiều ý kiến phản hồi của người tiêu dùng thì Công ty TNHH Du Tín là đơn vị sản xuất uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và những sản phẩm đẹp nhất mang về.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng từ những người khó nhất. Bởi vì chúng tôi luôn tin rằng vẻ đẹp của khách hàng là niềm vui và hãnh diện của công ty.

CÔNG TY TNHH DU TÍN

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 2 – Đường D1, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0901369272 – 0987152975

Website: http://dutinprinting.com

Email: congtydutin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *