In chuyển nhiệt gia công là gì? Ưu điểm của công nghệ in ấn chuyển nhiệt gia công

Hiện nay, công nghệ in ấn đang trở thành loại hình kinh doanh phát triển nhất trên thị trường. Trong đó, không thể không kể đến công nghệ in chuyển nhiệt gia công.

In chuyển nhiệt gia công là gì? Ưu điểm của công nghệ in ấn chuyển nhiệt gia công

Trong những năm trở lại đây, công nghệ in ấn đang trở thành loại hình kinh doanh phát triển nhất trên thị trường. Trong đó, không thể không kể đến công nghệ in ấn chuyển nhiệt gia công. Vậy, in chuyển nhiệt gia công là gì? Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt này như thế nào? Cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

In chuyển nhiệt gia công là gì?

In ấn chuyển nhiệt gia công là một trong số công nghệ in ấn thông dụng hiện nay, sử dụng loại mực in chuyển nhiệt đặc biệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên trên giấy in chuyển nhiệt, sau đó nhân công sẽ sử dụng phương pháp ép nhiệt ở nhiệt độ cao nhằm ép giấy in chuyển nhiệt vào bề mặt cần in với các chất liệu khác nhau.

In ấn chuyển nhiệt gia công đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Hiện nay, công nghệ in chuyển nhiệt đang trở nên phổ biến và được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp khác với mục đích phục vụ tối đa các ngành có nhu cầu. Với tính chất tối giản, dễ thực hiện lại không trải qua nhiều khâu rườm rà nên công nghệ in ấn chuyển nhiệt gia công hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để in ấn đồ thủ công mỹ nghệ, in ấn quần áo và gạch men sứ,…

Ưu điểm của công nghệ in ấn chuyển nhiệt gia công

Dù xuất hiện trong ngành in ấn chưa lâu nhưng công nghệ in ấn chuyển nhiệt gia công đã tạo ra nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ in ấn khác trên thị trường. Cụ thể:

Tạo ra hình ảnh sắc nét

Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ in chuyển nhiệt gia công chính là tạo ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng và sống động như hình thật. Với việc sử dụng phương pháp in trực tiếp lên các chất liệu cần in và dùng kỹ thuật ép nhiệt ở nhiệt cao giúp hình ảnh in không bị phai màu như các công nghệ in thông thường hiện nay.

Công nghệ in chuyển nhiệt tạo ra hình ảnh sắc nét

Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt gia công sẽ giúp người tiêu dùng có thể in được các hình ảnh 3D có độ khó cao hơn. Nó không chỉ là việc in các hình ảnh có màu sắc đơn thuần.

In được trên các chất liệu khác nhau

Với công nghệ in ấn chuyển nhiệt gia công, bạn có thể in được trên các chất liệu khác nhau như thủy tinh, quần áo, gạch men, pha lê, sứ,… Trong khi các công nghệ in thông thường khác, chỉ có thể in được trên một số chất liệu nhất định như áo thun hoặc vải.

Công nghệ in chuyển nhiệt diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Trung bình từ 10 đến 15 phút đã cho ra được các sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm có độ bền màu cao

Ưu điểm tiếp theo của công nghệ in ấn chuyển nhiệt gia công đó chính là có độ bền màu cao. In chuyển nhiệt sử dụng phương pháp kỹ thuật ép nhiệt ở nhiệt độ cao nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về độ bền màu của sản phẩm khi in trên bất cứ chất liệu nào. Bạn có thể sử dụng thoải mái mà không phải lo sợ về việc hình ảnh, màu sắc bị phai màu và vỡ hình.

Chi phí in ấn không cao

Dù có nhiều ưu điểm vượt trội kể trên nhưng so với các phương pháp in ấn khác trên thị trường thì chi phí in ấn của công nghệ in chuyển nhiệt gia công lại rất phải chăng. Chi phí mà người tiêu dùng bỏ ra ban đầu không quá cao, giúp họ yên tâm hơn khi đặt in bằng phương pháp này.

Chi phí in ấn bằng công nghệ in ấn chuyển nhiệt gia công không cao

Đối với các cơ sở, xưởng in ấn thì việc giá thành của các nguyên liệu của công nghệ in chuyển nhiệt như mực in và giấy in không quá cao, đồng thời vật tư không tiêu hao nên được nhiều cơ sở in ấn ứng dụng vào sản xuất.

Địa chỉ in ấn chuyển nhiệt chất lượng

 

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị in ấn phương pháp in chuyển nhiệt chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay thì công ty TNHH Du Tín chính là đơn vị bạn có thể tin tưởng để lựa chọn.

Công ty sở hữu hệ thống thiết bị máy móc in ấn hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin cụ thể về in chuyển nhiệt gia công cho các bạn tham khảo. Nếu quan tâm về dịch vụ in ấn của công ty Du Tín, hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

CÔNG TY TNHH DU TÍN

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 2 – Đường D1, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0901369272 – 0987152975

Website: http://dutinprinting.com

Email: congtydutin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *