Khác biệt từ dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo sơ mi tại công ty Du Tín

In chuyển nhiệt lên áo sơ mi hiện là một trong những phương pháp in áo sơ mi phổ biến, được nhiều cơ sở in ấn áp dụng. Đây cũng là dạng in được khách hàng quan tâm, ưa chuộng không chỉ vì áo in đạt chất lượng cao mà thời gian in nhanh chóng, chi phí in phù hợp. Cùng khám phá dịch vụ in chuyển nhiệt của công ty Du Tín qua thông tin dưới đây.

Công ty Du Tín – địa chỉ in chuyển nhiệt lên áo sơ mi chuyên nghiệp

Du Tín là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt, 100% vốn nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm làm việc, am hiểu rõ thị trường Việt Nam. Dịch vụ của Du Tín chuyên nghiệp thể hiện ở lượng khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi ngày càng tăng và có xu hướng gắn bó lâu dài.

Du Tín là đơn vị in chuyển nhiệt trên áo sơ mi đảm bảo, chất lượng

Để làm được điều này, Du Tín xây dựng quy trình làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, từ khâu đón tiếp khách hàng cho đến khâu in ấn đều được đánh giá cao, lấy được cảm tình khách hàng. Nhân viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về công ty, hướng đến những dịch vụ tốt nhất cho quyền lợi khách hàng.

Quy trình in chuyển nhiệt trên áo sơ mi của Du Tín

Chúng tôi xây dựng quy trình in chuyển nhiệt theo từng bước cụ thể, chuyên nghiệp nên đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng:

  • Chúng tôi nhận đơn đặt hàng của khách, cung cấp thông tin chi tiết về giá dịch vụ, thời gian hoàn thành theo số lượng đơn hàng mà khách đặt.
  • Bộ phận thiết kế lên ý tưởng về mẫu áo sơ mi, hình ảnh và thông điệp dựa vào nhu cầu mong muốn của khách. Sau khi hoàn thành gửi bản thảo để khách duyệt, nếu có nhu cầu sửa chữa sẽ tiến hành bổ sung, sửa chữa.
  • Khi đã thống nhất bản thiết kế, chúng tôi in thử mẫu áo để khách duyệt và tiến hành in theo số lượng áo và bàn giao, kiểm kê chất lượng số lượng trước khi giao hàng cho khách.

Nhân viên tiến hành thiết kế mẫu và cắt may để khách duyệt

Ưu điểm dịch vụ in áo sơ mi chuyển nhiệt tại Du Tín

Mỗi đơn vị in ấn đều xây dựng tính thương hiệu riêng bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Dưới đây là điểm nổi bật của công ty Du Tín chúng tôi:

In chuyển nhiệt lên áo sơ mi đa dạng mẫu mã, số lượng lớn, chất lượng cao

Màu sắc đa dạng hóa cho nhiều chủng loại, linh hoạt theo thiết kế áo, độ bám màu tốt cho ra hình ảnh sắc nét, bền màu rất ấn tượng về mặc hình thức. Đồng thời chất lượng vải sử dụng cao cấp, in được trên chất liệu vải Polyester, vải pha sợi, vải cotton…

Mực in đa dạng hóa, cho chất lượng áo đạt tiêu chuẩn cao

Hệ thống máy móc hiện đại

Sở hữu máy móc nhập khẩu hiện đại, đáp ứng tối đa số lượng đơn hàng

Máy móc nhập khẩu hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu đạt chất lượng xuất khẩu, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu in với số lượng lớn và in trên vải khổ lớn. Công ty chúng tôi hướng khách hàng đến sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thiết kế đơn giản nhưng truyền tải đầy đủ thông điệp muốn nói đến trên mẫu áo sơ mi.

In chuyển nhiệt áo sơ mi giá rẻ

Mức giá in chuyển chuyển tại Du Tín phù hợp với mặt bằng chung thị trường, áo chất lượng châu Âu nhưng giá Việt Nam. Sở dĩ như vậy vì chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng từ những sản phẩm mà đơn vị làm ra. Bên cạnh, Du Tín còn có xưởng gia công trực tiếp, không qua trung gian nên giá áo in tốt hơn, số lượng càng lớn, mức ưu đãi càng cao.

Áo in giá tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu một cách tối đa

Nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình

Để làm nên thương hiệu công ty không thể không nói đến những con người miệt mài đóng góp sức lực cho chặng đường phát triển của Du Tín. Đó là nhân viên kỹ thuật, in ấn, chăm sóc khách hàng, giao hàng,…. được đào tạo bài bản về mọi mặt, nhiệt tình với công việc. Mỗi phòng ban một nhiệm vụ nhưng gắn kết chặt chẽ với nhau trong một thể thống nhất.

In chuyển nhiệt là gì

Nhân viên dày kinh nghiệm, đáp ứng tối đa nhu cầu mong muốn của khách

Du Tín là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo sơ mi chuyên nghiệp, uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thiết kế hiện đại, hợp thời trang, chất lượng với mức giá tốt nhất. Nếu có nhu cầu đừng quên liên hệ với Du Tín bạn nhé!

CÔNG TY TNHH DU TÍN

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 2 – Đường D1, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0901369272 – 0987152975

Website: http://dutinprinting.com

Email: congtydutin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *