Những điểm cần chú ý khi in chuyển nhiệt nguyên cây vải có thể bạn chưa biết

Có những điểm bạn cần chú ý khi sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt nguyên cây vải để có được cây vải có chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt nguyên cây vải ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng bởi chi phí in không quá cao, quy trình tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi in xong. Tuy nhiên, vẫn có những điểm bạn cần chú ý khi sử dụng kỹ thuật in này để có được cây vải đẹp nhất. Chúng tôi sẽ “mách” cho bạn những điểm cần chú ý nhé.

Cần lưu ý một số điểm khi bạn muốn in chuyển nhiệt cây vải

Chọn loại vải phù hợp khi in chuyển nhiệt nguyên cây vải

Để có được cây vải có hình in ưng ý, đảm bảo được chất lượng vải là không hề dễ dàng. Từng khâu trong quá trình sản xuất, in ấn đều phải được chú trọng và cực kỳ tỉ mỉ.

Chọn vải sao cho hình in lên màu đẹp nhất

Chất liệu vải là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình in chuyển nhiệt vải. Chất liệu vải sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng của hình in trên cây vải, bạn cần phải đảm bảo cây vải sau khi in sẽ có được hình in lên màu đẹp nhất.

Loại vải phù hợp nhất để in chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt có thể in được trên rất nhiều chất liệu vải khác nhau. Nhưng để mực in có thể chuyển hoàn toàn qua cây vải được hoàn hảo, hình in lên màu tốt, rõ nét thì bạn nên ưu tiên lựa chọn chất liệu vải polyester. Bạn có thể chọn loại vải hoàn toàn từ sợi polyester hoặc loại vải nào càng nhiều sợi polyester càng tốt.

Chọn vải phù hợp để in chuyển nhiệt

Lựa chọn màu sắc khi in chuyển nhiệt nguyên cây vải

Một hình in chất lượng không những phải đáp ứng được tiêu chí lên màu rõ nét, bền màu mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi in. Để đảm bảo được điều này, bạn phải có sự tính toán về màu sắc khi in hình lên cây vải.

Bạn cần có sự phối màu trước khi in để đảm bảo các màu sắc của hình in sẽ không bị che lấp hoàn toàn bởi màu của cây vải. Hoặc đơn giản hơn, bạn cần nhờ đến sự tư vấn của các cơ sở in trước khi tiến hình in cây vải, những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn trong vấn đề nan giải này.

Chọn hình in chuyển nhiệt

Bên cạnh yếu tố màu sắc thì hình in có họa tiết ra sao cũng quan trọng không kém. Cây vải in ra cần đảm bảo có hình in lên chuẩn màu và tổng thể hài hòa. Để đảm bảo cho ra được sản phẩm đẹp, bạn nên lựa chọn các hình in có họa tiết tương đối đơn giản, hạn chế những hình in có họa tiết rườm rà, nhiều móc nối.

Chọn loại mực in chuyển nhiệt

Mực là một trong những yếu tố quan trọng trong in chuyển nhiệt, quyết định hình in lên vải có đẹp hay không bởi nó chính là yếu tố tác động trực tiếp đến màu in.

Chọn loại mực in như thế nào?

Để đảm bảo hình in có chất lượng màu lên tốt, mực bám chắc, rõ nét và bền màu với thời gian thì bạn phải sử dụng các loại mực in chuyển nhiệt cao cấp. Điều này không những giúp cho ra cây vải có hình in chất lượng mà còn đảm bảo được độ bền của hình in, kéo dài được thời gian sử dụng của cây vải, từ đó giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí.

Điều cần tránh khi chọn loại mực in

Đừng vì giá tiền rẻ mà lựa chọn các loại mực in kém chất lượng. Khi đó, không những bạn bị hư nguyên một cây vải, không đem lại kết quả gì mà còn tốn thêm chi phí.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Chọn loại máy in chuyển nhiệt

Tại các cơ sở in ấn hiện nay có đa dạng các loại máy in chuyển nhiệt với rất nhiều mẫu mã và nguồn gốc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại máy in chuyển nhiệt phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân, màu càng ít thì giá tiền càng rẻ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là máy in có càng ít màu thì độ chênh lệch màu khi in sẽ càng lớn, khiến cho độ bền màu sẽ giảm.

Để đảm bảo sản phẩm sau khi in có chất lượng tốt nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn loại máy in có khả năng in từ 6 màu trở lên. Tuy có mức giá cao hơn, nhưng quá trình in ấn sẽ diễn ra thuận lợi hơn và cây vải sau khi in cũng sẽ chất lượng hơn rất nhiều.

Bài viết trên đây đã “mách” bạn một số lưu ý khi in chuyển nhiệt nguyên cây vải. Bạn cần lưu ý trong từng công đoạn in ấn để đảm bảo cây vải sau khi in có hình in đẹp và bền màu với thời gian.

CÔNG TY TNHH DU TÍN

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 2 – Đường D1, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0901369272 – 0987152975

Website: http://dutinprinting.com

Email: congtydutin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *