Những điều cần biết về in chuyển nhiệt vải cotton 100

Dịch vụ in chuyển nhiệt vải cotton 100 đang trở nên phổ biến trên thị trường in ấn hiện nay. Dịch vụ in chuyển nhiệt mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Dịch vụ in chuyển nhiệt vải cotton 100 đang trở nên phổ biến trên thị trường in ấn hiện nay. Dịch vụ in chuyển nhiệt mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Khi tiến hành đặt in chuyển nhiệt bạn cần phải nắm được những điều quan trọng cho dịch vụ in ấn này.

Những ưu, nhược điểm và quy trình của phương pháp in chuyển nhiệt vải cotton 100

Vải cotton là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc. Với khả năng co giãn, thấm hút mồ hôi tốt vải được người tiêu dùng lựa chọn nhiều để may trang phục hàng ngày. Để trang phục cotton thêm sinh động người ta vẫn thường in những họa tiết lên vải thông qua phương pháp in chuyển nhiệt.

Phương pháp in chuyển nhiệt mang đến những họa tiết, hình ảnh cho áo của bạn

Khi sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt trên vải cotton 100% bạn sẽ nhận được những ưu và nhược điểm như:

Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt

 • Đó là phương pháp in phổ biến, dễ dàng tìm nơi in ấn.
 • Thời gian in ấn nhanh.
 • Giá thành in rẻ.
 • Có thể in bất kỳ chi tiết nào trên bất kỳ phần nào của vải cotton
 • Thao tác thực hiện đơn giản, kỹ thuật in không cao

In chuyển nhiệt chỉ phù hợp trên vải sáng màu

Quy trình in chuyển nhiệt vải cotton 100

Khi thực hiện in chuyển nhiệt trên vải cotton 100 cần được thực hiện theo quy trình sau:

 • Chuẩn bị: mực in, hình ảnh cần in, vải cotton 100 (vải cuộn hoặc áo)
 • In hình ảnh cần in ra giấy bằng loại mực chuyên dụng cho in chuyển nhiệt. Sau khi in ra giấy xong thì cắt tỉa phần thừa bên ngoài hình ảnh để phần in còn lại chỉ là hình ảnh chính.

Quy trình in đơn giản

 • Đặt phần hình ảnh cần in lên máy ép nhiệt, để phần vải cần in lên (quay hướng mặt vải cần in hình ảnh lên trên) sau đó ép nhiệt hình ảnh xuống vải để hình ảnh được dính lên trên mặt vải.
 • Sau khi nâng máy ép nhiệt lên thì gỡ phần giấy trên vải ra. Nếu giấy vẫn còn dính trên vải và hình ảnh chưa được in hết lên vải thì thực hiện lại thao tác ấn máy ép nhiệt xuống vài để hình ảnh được in hết.
 • Sản phẩm đạt là khi tấm giấy được gỡ ra với hình ảnh rõ nét, không bị loang màu ra bên ngoài, hình ảnh không còn dính trên giấy.

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt vải cotton 100

Khi sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt trên vải cotton 100 bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Nên chọn loại mực in tốt, phù hợp với loại máy in chuyển nhiệt. Bởi khi máy đã được ráp mực vào sẽ rất khó có thể chuyển đổi loại mực.
 • Nên thường xuyên kiểm tra mực in để đảm bảo mực vẫn đang còn, chất lượng mực không bị biến đổi để cho ra đời những hình ảnh in chất lượng.
 • Phương pháp in chuyển nhiệt chỉ phù hợp in trên những loại vải sáng màu. Khi in trên vải màu sẽ khiến hình ảnh bị mờ đi, màu sắc không còn nguyên bản.
 • Nên chọn địa chỉ in uy tín, có máy móc thiết bị đầy đủ để đơn hàng của bạn có thể được xử lý tốt nhất.

Nên chọn địa chỉ nào để in chuyển nhiệt vải cotton 100

Trên thị trường hiện nay có vô số các điểm cung cấp dịch vụ in từ truyền thống cho đến hiện đại. Bạn có thể lựa chọn Công ty TNHH Du Tín là nơi gửi gắm cho đơn hàng in chuyển nhiệt cotton của mình.

Vải cotton là một trong những loại vải khó trong in chuyển nhiệt nhưng với Du Tín những khó khăn đó không là vấn đề. Với đội ngũ kỹ thuật in tiên tiến, có nhiều năm kinh nghiệm trong in chuyển nhiệt sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm có hình ảnh rõ nét và giá cả vô cùng phải chăng.

Để có thể liên hệ đặt hàng in bạn có thể gọi điện đến số hotline: 0901 369 272 – 0987 152 975. Du Tín hoặc truy cập vào website: http://dutinprinting.com để được hỗ trợ. Dịch vụ in ấn tại Du Tín chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *