Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt áo bóng đá hiện nay

Công nghệ in chuyển nhiệt là phương pháp in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trong đó không thể không kể đến phương pháp in chuyển nhiệt áo bóng đá. Chắc chắn các bạn đã nghe nhiều đến in áo bóng đá bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt. Thế nhưng, không phải ai cũng biết và hiểu rõ về ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt này.

Công nghệ in chuyển nhiệt áo bóng đá là gì?

Công nghệ in chuyển nhiệt đối với áo bóng đá là phương pháp sử dụng một loại mực in chuyển nhiệt được in lên giấy in chuyên dụng hay còn gọi là giấy in chuyển nhiệt. Sau đó, sử dụng máy ép nhiệt để ép lên áo ở nhiệt độ cao.

Công nghệ in chuyển nhiệt đối với áo bóng đá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Những thông tin, hình ảnh vừa được in lên giấy in chuyển nhiệt sẽ thăng hoa và bám vào vải tạo thành hình ảnh, con số hoặc chữ lên áo. Như vậy, để in được một chiếc áo bóng đá hoàn chỉnh, các xưởng in ấn sẽ cần phải có 1 máy in, 1 máy ép nhiệt, mực in và giấy in nhiệt.

Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt áo bóng đá hiện nay

Khi sử dụng công nghệ chuyển nhiệt để in ấn áo quần thể thao, sẽ giúp cho bộ đồ có các ưu điểm như:

+ Thông tin về con số, chữ và hình ảnh in ra được sắc nét, rõ ràng, chất lượng cao và bền màu hơn. Đảm bảo sản phẩm tạo ra không bị vỡ nét, vỡ hình khi giặt hoặc vận động ra nhiều mồ hôi.

+ Kỹ thuật in chuyển nhiệt đối với áo bóng đá rất đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng.

Sử dụng công nghệ chuyển nhiệt để in ấn áo quần thể thao có nhiều ưu điểm vượt trội

+ Chi phí đầu tư cho việc mua máy in chuyển nhiệt cũng như các vật liệu như mực in và giấy in chuyển nhiệt không cao. Dẫn đến giá thành sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với các công nghệ in ấn khác trên thị trường.

+ Trong quá trình sử dụng, không sợ hình in bị lem màu hoặc bong tróc vì quá trình ép nhiệt đã giúp hình ảnh đính lên sản phẩm rất chắc chắn. Nhờ đó, tuổi thọ của bộ quần áo đá bóng cao hơn rất nhiều.

Quy trình in chuyển nhiệt đối với áo bóng đá hiện nay

Để tạo ra những bộ quần áo bóng đá chất lượng về hình ảnh và chất liệu, các cơ sở in ấn đã trải qua một quy trình in ấn chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Thiết kế bản in

Không chỉ có áo bóng đá, bất cứ sản phẩm in ấn nào trước khi tiến hành in cũng phải có bản demo, thiết kế sản phẩm trên giấy tờ trước. Đối với áo bóng đá, bản thiết kế sẽ phải có đầy đủ một số thông tin cụ thể sau: số áo, logo, tên cầu thủ,… Bản thiết kế nên được thực hiện trên các phần mềm đồ họa máy vi tính.

Quá trình in ấn chuyển chuyển nhiệt áo bóng đá đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Tiến hành in ấn

Sau khi có bản thiết kế, bạn nên chuyển bản in cho cơ sở in ấn để họ chuyển bản in sang máy in decal của nhà máy. Tiếp đến, công nhân của xưởng in sẽ tiến hành lật trái bản in lại, sau đó thực hiện quá trình in mực nhiệt lên trên giấy in chuyển nhiệt đã chuẩn bị sẵn.

Trong quá trình in ấn, có thể cắt bỏ phần không cần thiết để thao tác được gọn gàng hơn hoặc giữ nguyên toàn bộ giấy in chuyển nhiệt.

Bước 3: Hoàn thành sản phẩm

Đến giai đoạn này, công nhân sẽ tiến hành thiết lập nhiệt độ và thời gian cho máy ép nhiệt. Nhiệt độ có thể thiết lập từ 180 đến 200 độ C, còn thời gian có thể dao động từ 10 đến 20 giây tùy theo chất lượng vải in.

Sau đó, đặt chiếc áo đá bóng cần in vào bên trong máy ép nhiệt, rồi úp ngược giấy in chuyển nhiệt lên vị trí cần in ở trên áo và tiến hành ép nhiệt. Công nghệ in chuyển nhiệt đối với áo bóng đá chỉ thích hợp với áo quần được làm bằng chất liệu polyester và thun lạnh. Còn các chất liệu vải cotton, in chuyển nhiệt sẽ không được đẹp và chất lượng như mong đợi.

Du Tín – Địa chỉ in chuyển nhiệt áo bóng đá chất lượng và uy tín

 

Du Tín được đánh giá là cơ sở in ấn chuyển nhiệt áo bóng đá chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ có nhu cầu in ấn áo thi đấu cho các thành viên của đơn vị mình có thể yên tâm lựa chọn xưởng in này.

Công ty Du Tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn chuyển nhiệt áo bóng đá thi đấu. Hệ thống máy móc hiện đại, mới và chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đảm bảo sản phẩm được in ra vừa có tính thẩm mỹ vừa đạt chất lượng cao.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số ưu điểm về công nghệ in chuyển nhiệt áo bóng đá cho các bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu in áo bóng đá bằng công nghệ in chuyển nhiệt có tính thẩm mỹ cao và chất lượng hãy liên hệ ngay cho công ty TNHH Du Tín theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

CÔNG TY TNHH DU TÍN

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 2 – Đường D1, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0901369272 – 0987152975

Website: http://dutinprinting.com

Email: congtydutin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *